Ban chấp hành Liên đội Trường TH Minh Diệu A tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới cho các em sao nhi đồng khối 3 năm học 2020-2021.

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội xã Minh Diệu, Hiệu trưởng trường TH Minh Diệu A. Ngày 20/3/2020 Banh chấp hành Liên đội trường TH Minh Diệu A long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới cho các em sao nhi đồng khối 3 năm học 2020-2021.Đến dự buổi Lễ kết nạp Đội viên mới có sự góp mặt của thầy Nguyễn Văn Chiến (Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường), Chị Trương Thị Đẹp (Chủ tịch Hội đồng Đội xã Minh Diệu), thầy Lý Thanh Vũ ( Giáo viên TPTĐ), thầy Dương Văn Độ (GV CN lớp 4), tất các thầy, cô chủ nhiệm khối 3, cùng các bạn trong Ban Chỉ huy Liên đội và toàn thể 121 em Sao nhi đồng khối lớp 3 .

Tác giả: Nguyễn Văn Chiến