TỔ CHỨC BUỔI HỌP MẶT NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Ngày 06/3/2021 CĐCS trường TH Minh Diệu A  tổ chức buổi họp mặt ôn lại ý nghĩa lich sử 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng nhằm tôn vinh đức tính cao quý của người phụ nữ. Ngày 8/3 ngày mà cả xã hội điều quan tâm, ca ngợi và bài tỏ lòng biết ơn vô hạn và tình cảm yêu mến của mình đối với người mẹ, người vợ, người chị, người em, người yêu và các nữ đồng nghiệp.

Thầy Dương Chí Tình (Phó Hiệu Trưởng) - Dẫn chương trình buổi Tọa đàm 8/3

Thầy Lê Văn Nết (Chủ tịch CĐCD) - Phát biểu ôn lại ý nghĩa lịch  sử ngày 8/3

Thầy Nguyễn Văn Chiến ( Hiệu trưởng) - Phát biểu chúc mừng các chị em phụ nữ trong ngày 8/3

Thầy Lê Văn Nết ( CTCĐ) trao giấy chứng nhận và phần thưởng nữ 02 giỏi cho các chị em nữ trong Công đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

Thầy Nguyễn Văn Chiến ( Hiệu trưởng) trao giấy chứng nhận và phần thưởng nữ 02 giỏi 05 năm liền.

Thầy Nguyễn Văn Chiến ( Hiệu trưởng) và Thầy Dương Chí Tình (Phó Hiệu Trưởng) tặng hoa cho các chị em phụ nữ trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Tác giả: Nguyễn Văn Chiến