Trường TH Minh Diệu A đăng cai tổ chức SHCM cụm liên trường

Ngày 27/11/2021, Trường TH Minh Diệu A đăng cai tổ chức SHCM cụm liên trường. Dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt có bà Nguyễn Thị Phương Uyên - Chuyên viên Phòng GD-ĐT Hòa Bình, cô Vũ Thị Thu Hương - Hiệu trưởng Trường TH Vĩnh Hậu C là tổ trưởng chuyên môn Tổ 5 cấp huyện cùng các thành viên trong tổ. Tham dự còn có giáo viên dạy lớp 5 của các Trường TH trong huyện.

Tại buổi sinh hoạt chuyên môn, tổ nghe báo cáo chuyên đề "Một số giải pháp nâng cao chất lượng dạy - học môn Toán 5 dạng hình học" do cô Nguyễn Thị Vân Anh giáo viên Trường TH Minh Diệu A báo cáo. Đồng thời dự tiết dạy minh họa bài "Hình hợp chữ nhật, hình lập phương" do thầy Văn Thanh Giảng thực hiện.

Hình thức tổ chức SHCM theo hướng đổi mới "Nghiên cứu bài học" Công văn 1315/BGDĐT hướng dẫn.

Thầy Văn Thanh Giảng phát biểu sau tiết dạy

Cô Vũ Thị Thu Hương - Tổ trưởng phát biểu trong buổi SHCM

Cô Nguyễn Thị Phương Uyên - Chuyên viên phụ trách cấp học phát biểu chỉ đạo trong buổi SHCM